CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

01/02/2019

Sáng ngày 27 /01/2019 Chi đoàn thanh niên và Liên đội trường THCS Chu Văn An – thị trấn Chư Sê tổ chức “phát động Ngày chủ nhật xanh” thu hút trên 500 em học sinh cùng các thầy cô giáo trong nhà trường tham gia.
Thầy Trần Bá Danh - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường thay mặt cho Chi đoàn và Liên đội trường ra lời kêu gọi: “… hiện nay ở trường chúng ta đâu đó vẫn còn những bì ni lông, giấy vụn, vỏ bánh kẹo trong hộc bàn, ở trên cầu thang, trên sân trường do chúng ta vô tình đã xã ra hay những cây cỏ dại mọc ven đường làm cho cảnh quan môi trường không xanh, không sạch và hiển nhiên cũng không đẹp. Ngôi trường chúng ta đang học có Xanh - Sạch  - Đẹp  hay không thì điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào ý thức của mỗi chúng ta. Để thực hiện tốt phong trào vệ sinh trong trường, thầy thay mặt cho Chi đoàn và Liên đội trường THCS Chu Văn An, thầy kêu gọi toàn thể các em học sinh thực hiện tốt các vấn đề như: Không xã rác bừa bãi; hãy bỏ và đổ rác đúng nơi quy định; hãy trồng, gìn giữ và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường; Mỗi học sinh là một thành viên tích cực trong việc xây dựng cảnh quan môi trường vì một khuôn viên trường Xanh – Sạch – Đẹp.”
Sau khi buổi phát động kết thúc, tất cả các em học sinh cùng các thầy cô giáo đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trong khu vực sân trường và các tuyến đường xung quanh trường.
 

Hình ảnh buổi “phát động Ngày chủ nhật xanh”
Hình ảnh các em học sinh tham gia dọn vệ sinh đường phố
 
Đây là hoạt động giáo dục cho học sinh có ý thức giữ gìn vệ sinh sạch sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Hy vọng sau những hoạt động như thế này các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên nhằm tuyên truyền đến mọi người ý thức giữ vệ sinh chung.
 
 
                                                                                                Trần Thanh Cẩm

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.