CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO

TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO

01/02/2019

Trong không khí của cả nước đang tưng bừng và nhộn nhịp chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, tết Kỷ Hợi năm 2019. Từ ngày 23/01/2019 đến ngày 31/01/2019 Các thầy cô giáo trường THPT Trần Cao Vân – xã Ia HLốp thực hiện chương trình “Xuân yêu thương- Tết vì người nghèo” đã đến thăm và tặng quà  gia đình các đoàn viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Đợt này có 18 em được nhận quà với tổng số tiền trị giá 9 triệu chia đều cho các em. Các phần quà chủ yếu gồm các nhu yếu phẩm nhằm mục đích phục vụ cho gia đình các em ăn tết.
Có được số tiền này Ban Chấp Hành đoàn trường đã tiến hành vận động quyên góp các đoàn viên công đoàn, các đoàn viên trong nhà trường và các mạnh thường quân trên địa bàn xã.
 

Thầy Triệu Quang Hiếu, PBT Đoàn trường, cô nguyễn Thị Chi GVCN lớp 10A6 thăm và tăng quà tết cho gia đình em Kpuih Phước ở Làng Teyo, Iahlop, Chư Sê. Em Kpuih Phước cũng là hs được Thầy triệu quang hiếu nhận đỡ đầu.
 
Thầy Trần Văn Diện GVCN lớp 11A1 cùng ban cán sự lớp thăm và tặng quà gia đình em Lê văn Hà, địa chỉ xã IaHla ,Chư Pưh.
Cô Rơ Lan Vân GVCN lớp 10A3 cùng ban cán sự lớp thăm và tặng quà gia đình Em Bùi Kim Phụng, làng Dư Keo, Ia Hla, Chư Pưh.
 
Thầy Nguyễn Văn Huy – Bí thư đoàn trường cho biết “Trong trường còn nhiều em có hoàn cảnh quá khó khăn. Thầy cô giáo chủ nhiệm, ban chấp hành Đoàn trường cùng ban cán sự của mỗi lớp đến từng nhà thăm hỏi và tận tay trao quà đến gia đình các em. Khi tham gia những hoạt động ý nghĩa như vậy mới tận mắt thấy được hoàn cảnh của các em rất đáng thương, nhiều GVCN còn trích cả tiền lương của mình để mua các phần quà thăm hỏi động viên các em. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường cùng Ban chấp hành đoàn trường, hội chữ thập đỏ cũng thường xuyên tổ chức các cuộc vận động quyên góp ủng hộ cho các em. Do số lượng đoàn viên khó khăn còn nhiều nên Ban chấp hành phải chia ra theo đợt, có em đợt này, em thì đợt khác. Nhà trường hy vọng càng ngày càng có nhiều mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ kịp thời hơn nữa để các em yên tâm đến trường và có động lực vươn lên trong học tập.”
 
                                                                                      Trần Thanh Cẩm

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.