CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Tiếp xúc, đối thoại giữa Đại biểu HĐND huyện với trẻ em huyện Chư Sê năm 2020

Tiếp xúc, đối thoại giữa Đại biểu HĐND huyện với trẻ em huyện Chư Sê năm 2020

03/06/2020

     Chiều ngày 31-05-2020, tại hội trường 17/8, Thường trực HĐND huyện  Chư Sê đã tổ chức chương trình “Tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND với trẻ em huyện năm 2020”. Các đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Rmah H’ Bé Nét – UV. BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi đối thoại. Cùng tham dự buổi đối thoại còn có lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện; UBMTTQ huyện; bí thư, chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Ban giám hiệu các trường có học sinh tham gia đối thoại.


Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: Đức Chí
      Tại đây, 90 em thanh thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho học sinh các trường THCS trong toàn huyện đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị đến đại biểu HĐND huyện nhiều nội dung quan tâm như: Vấn đề đầu tư xây dựng trường lớp, cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học trong thời gian giãn cách xã hội; cơ sở vật chất, điều kiện phục vụ cho trẻ em vui chơi, giải trí cho học sinh; vấn đề ATGT tại một số nơi vẫn còn diễn biến phức tạp đề nghị các cấp các ngành quan tâm và có biện pháp khắc phục; phòng-chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước; những tác động của các trang mạng xã hội đối với học sinh; vấn đề tảo hôn và một số vấn đề liên quan đến BHYT và vệ sinh môi trường...
     Những câu hỏi các em đặt ra đã được đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo các ngành liên quan ghi nhận và trả lời một cách cụ thể dễ hiểu, qua đó giúp các em có một cái nhìn toàn diện hơn về những vấn đề cần quan tâm.
     Tại buổi đối thoại, lãnh đạo huyện đã trao học bổng cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, trao 90 phần quà cho 90 em thiếu nhi tham gia buổi đối thoại./.                                                                   
                                                                                                Đức Chí  

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.