Tin tức > Tin UBND Huyện > UBND huyện Chư Sê: HN tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua

UBND huyện Chư Sê: HN tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.

28/04/2023

Chiều ngày 25/4/2023, tại hội trường 17/8, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng  năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Rmah H’Bé Nét - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Mạnh Mẫn – Phó chủ tịch thường trực  UBND huyện, Trần Minh Triều – Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Đức
     Tại hội nghị, các đại biểu đã được UBND huyện thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Theo đó, trong năm 2022, mặc dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND và Hội đồng thi đua khen thưởng huyện cùng với sự quyết tâm và sự phấn đấu nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các đơn vị, địa phương đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở gắn với triển khai thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”. Công tác thi đua khen thưởng từ huyện đến cơ sở tiếp tục đi vào nề nếp, có sự đổi mới về nội dung và hình thức, có nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị, địa phương khơi dậy tiềm năng, khối đại đoàn kết dân tộc và sức mạnh quần chúng ở cơ cở, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Thông qua phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của huyện.

Đ/C Lê Đình Huấn khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mỹ Đức
     Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2022, năm 2023, huyện Chư Sê quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Tại hội nghị, đồng chí Rmah H’Bé Nét - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2023.
     Nhân dịp này, UBND huyện Chư Sê đã công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 32 cá nhân, 22 tập thể và 288 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến; UBND huyện Chư Sê cũng đã tặng giấy khen cho 71 tập thể và 172 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 2022./.
                                                                   Mỹ Đức.