Tin tức > Tin UBND Huyện > Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng giáng sinh các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị trấn Chư

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng giáng sinh các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị trấn Chư Sê

24/12/2022

Chiều ngày 19-12 đoàn công tác do đồng chí Chủ tịch UBND huyện Rmah H’ Bé Nét làm trường đoàn đã đên thăm, chúc mừng Lễ giáng sinh năm 2022 và tặng quà giáo xứ Mỹ Thạch và Chi hội Plei Tốt thị trấn Chư Sê.
    Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND, phòng nội vụ và đồng chí Trương Thanh Hoài- HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Chư Sê.

Đồng chí Chủ tịch tặng hoa, qua chúc mừng Chi hội Plei Tốt. Ảnh: HV
     Tại nơi đến thăm đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới các vị chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn huyện Chư Sê nói chung và thị trấn Chư Sê nói riêng đón mừng lễ giáng sinh bình an hạnh phúc, kính chúa, yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc tôn giáo phối hợp với cấp uỷ chính quyền địa phương vận động giáo dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà Nước, phát triển sản xuất nâng cao thu nhập cải thiện đời sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quê hương Chư Sê ngày giàu-đẹp-văn minh.
     Thay mặt giáo dân các vị Linh mục, Mục sư các vị chức sắc, chức việc đã cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND và đoàn đã đến chúc mừng và tặng quà nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Đảng, NHà nước đã dành sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con giáo dân; sẽ đoàn kết vận động giáo dân thực hiện nghiêm túc quy định của Đảng, Nhà nước về sinh hoạt tôn giáo cũng như đảm bảo cho bà con giáo dân đón lễ giáng sinh an toàn, hạnh phúc./.
                                                                                 Hoàng Viên