Tin tức > Tin UBND Huyện > Đồng chí Rmah H’Bé Nét – Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách

Đồng chí Rmah H’Bé Nét – Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách

24/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2023); Chiều ngày 20/7/2023, đồng chí Rmah H’Bé Nét - Phó Bí thư huyện  ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã IaGlai. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, phòng Kinh tế - hạ tầng huyện.Đến thăm các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đ/C Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách xã Ia Glai. Ảnh: Mỹ Đức
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các gia đình chính sách, chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng huyện Chư Sê ngày càng phát triển. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Chư Sê luôn biết ơn, ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc../.
Mỹ Đức