Tin tức > CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

09/03/2023

Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN xã đã phối hợp và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp này.
dđ-(1).jpg
         Hưởng ứng Hoạt động “Áo dài Việt – Hương sắc Tây Nguyên, Hội đã phối hợp với Công đoàn xã phát động thực hiện một tuần mặc áo dài trong nữ cán bộ, công chức trong thời gian từ ngày 01-08/3/2023 đã có 17 lượt chị em tham gia.
       Nhằm tiếp tục nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, Hội tham gia phối hợp với UBND – UBMTTQ và các Đoàn thể xã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ I năm 2023. Hội diễn đã có 48 tiết mục đến từ 7 đoàn tại các thôn làng đã thu hút khoảng 300 lượt người tham thi và cổ vũ.

Điểm nhấn trong các phong trào chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay là sự đa dạng về cách thức tổ chức hoạt động tại các chi tổ hội. Bên cạnh việc thực hiện hưởng ứng Tuần lễ áo dài, các chi, tổ hội đã gắn với việc tổ chức tọa đàm đồng thời phát động thực hiện chủ đề năm 2023: “Tập trung xây dựng tổ chức hội vững mạnh, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở, xây dựng chi hội vùng dân tộc thiểu số, vùng tôn giáo”; tổ chức cho hội viên phụ nữ tham quan, du lịch, tổ chức các buổi liên hoan, thăm và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm. Qua đó đã có 9 chi tổ hội tổ chức các hoạt động chào mừng  ngày lễ với tổng kinh phí 39.000.000đ thu hút khoảng 400 hội viên phụ nữ tham gia.
              Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN xã đã tới tham dự và tặng quà chúc mừng cho các Chi, tổ hội, chúc các Bà, các mẹ, các chị luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực để luôn xứng đáng với phẩm chất, đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.
                                                                                                          Ảnh&bài: LTHL

Thông tin liên hệ: