Tin tức > Hoạt động xã > KỲ HỌP THỨ 16 HĐND TỈNH GIA LAI KHÓA XI DỰ KIẾN DIỄN RA TỪ NGÀY 7 ĐẾN 9-12

KỲ HỌP THỨ 16 HĐND TỈNH GIA LAI KHÓA XI DỰ KIẾN DIỄN RA TỪ NGÀY 7 ĐẾN 9-12

23/10/2020

GLO)- Chiều 22-10, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai Châu Ngọc Tuấn đã chủ trì phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh để bàn, thống nhất dự kiến chương trình kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021) và một số nội dung thuộc thẩm quyền. Tham dự phiên họp có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

​ [Quang cảnh phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh. Ảnh: Quang Tấn]
Quang cảnh phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh. Ảnh: Quang Tấn

Theo đó, kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XI dự kiến diễn ra từ ngày 7 đến 9-12 tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku). Kỳ họp sẽ tập trung đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2020 và thống nhất các mục tiêu, phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021; đánh giá tình hình thu-chi ngân sách năm 2020 và dự toán thu-chi ngân sách năm 2021; đánh giá công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tình hình thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí, phòng-chống tham nhũng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; đánh giá kết quả công tác đấu tranh phòng-chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2020…
Kỳ họp lần này cũng xem xét nội dung 23 tờ trình do UBND tỉnh trình tại kỳ họp; UBND tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri; tiến hành thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn. Đồng thời, kỳ họp sẽ tiến hành miễn nhiệm và bầu các chức danh thuộc thẩm quyền.
Phát biểu kết luận phiên họp, Chủ tịch HĐND tỉnh Châu Ngọc Tuấn đề nghị UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, các cơ quan liên quan khẩn trương phối hợp chuẩn bị chu đáo các nội dung để kỳ họp diễn ra thành công và đúng quy định. Ngoài ra, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng thống nhất sẽ tổ chức kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XI vào ngày 9-11 để giải quyết kịp thời các nội dung quan trọng do UBND tỉnh trình.

Quang Tấn -GLO

Thông tin liên hệ: