Tin tức > Sơ kết công tác QP-QSĐP 6 tháng đầu năm

Sơ kết công tác QP-QSĐP 6 tháng đầu năm

29/07/2021

Hội nghị sơ kết công tác QP-QSĐP 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ QP-AN 6 tháng cuối năm 2021

Sáng ngày 29/7/2021 tại Hội trường UBND xã, Ủy ban nhân dân xã AL Bá tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ QP-AN 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ QP-AN 6 tháng cuối năm 2021.

Qua "dự thảo" báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ QP-QSĐP 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ QP-QSĐP 6 tháng cuối năm 2021 đã đánh công tác QP-QSĐP đạt được một số mặt mạnh cũng như một số mặt còn hạn chế cụ thể:
           Mặt mạnh: Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện, Đảng ủy quân sự huyện, Đảng ủy, UBND xã và thường xuyên trực tiếp là Chi bộ Quân sự xã ra Nghị quyết lãnh đạo, triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ từng giao đoạn theo đúng kế hoạch, nhiệm vụ được giao.
            Mặt yếu: Vai trò tham mưu của Ban Chủi huy quân sự còn hạn chế, chưa kịp thời.
          Trên cơ sở các mặt mạnh yếu trong 6 tháng đầu năm, và các ý kiến tại hội nghị. Ủy ban nhân dân xã yêu cầu Ban Chỉ huy Quân sự xã tham mưu xây dựng kế hoạch triển khai triển khai nhiệm vụ công tác QP-QSĐP 6 tháng cuối năm 2021.

Bài, ảnh: Lê Giáp Đạo

Thông tin liên hệ: