Tin tức > Tuyên truyền lưu động phòng chống covid-19

Tuyên truyền lưu động phòng chống covid-19

27/07/2021

Mặt trận và các Đoàn thể xã AL Bá tuyên truyền lưu động phòng chống covid-19.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND với Mặt trận và các đoàn thể xã về đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn xã. UBMTTQ và các đoàn thể xã đã phối hợp với Tư pháp xã ra quân đồng loạt tổ chức đi tuyên truyền lưu động tại các thôn làng, thực hiện thường xuyên 1 tuần tuyên truyền tại 2 thôn làng. Các đoàn thể đã sử dụng các trang thiết bị như: Xe máy, Loa kéo (có soạn thảo nội dung và tiếng Jrai, Ba Na), Panô, áp phích....để tuyên truyền về nguyên tắc 5K của Bộ y tế, các quy định xử phạt đối với các việc không chấp hành nguyên tắc phòng chống dịch các văn bản chỉ đạo mới của cấp ủy trên.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, UBMTTQ và các Đoàn thể xã kêu gọi toàn thể nhân dân chung tay cùng chính quyền xã nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn xã.
                                                                                                                                              MT& các đoàn thể

Thông tin liên hệ: