Tin tức > ĐẠI HỘI HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM, DIOXIN

ĐẠI HỘI HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM, DIOXIN

10/03/3023

Được sự đồng ý nhất trí của Thường trực Đảng ủy, sáng ngày 10/3/2023 tại Hội trường UBND xã. Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN xã AL Bá tổ chức Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam - Dioxin xã AL Bá lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
                                                                Văn nghệ chào mừng Đại hội
         Bà Đinh Thị Vinh, thay mặt Đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội
         Về dự đại hội, về phía huyện có ông: Nguyễn Xuân Thủy - Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN huyện, phía xã có ông: Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông: Đinh Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND xã và 21 đại biểu được triệu tập.
 Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Đại hội
       Qua 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN xã AL Bá đã đoàn kết thực hiện hầu hết các chỉ tiêu mà nghị quyết đã đề ra.
Dự và chỉ đạo Đại hội ông Nguyễn Xuân Thủy Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN huyện và ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Đanggr ủy xã đều ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của hội đã đạt được trong nhiệm kỳ. Tuy nhiên bên cạnh vẫn còn tồn tại một số nội dung chưa được thực hiện tốt trong nhiệm kỳ...yêu cầu Ban chấp hành hội khóa mới chủ động các biện pháp khắc phục.
          Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành là 13 người, bà Đinh Thị Vinh vẫn được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội nạn nhân
CĐDC/DIOXIN xã AL Bá khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai