Tin tức > Hoạt động xã > LÃNH ĐẠO XÃ THĂM, CHÚC MỪNG THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

LÃNH ĐẠO XÃ THĂM, CHÚC MỪNG THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

22/11/2020

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), sáng ngày 19/11/2020,lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ayun đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo 03 trường học trên địa bàn xã Ayun gồm các trường: trường Mẫu giáo Hoa Huệ, trường THPTDTBT Tiểu học Lê Lợi và trường THPTDTBT THCS Phan Đăng Lưu.

Đ/c: Phạm Ngọc Tuấn PCT HĐND xã Ayun,
thăm và chúc mừng các thầy cô trường Mẫu giáo Hoa Huệ.
 Ảnh: Thanh Bình

Thay mặt lãnh đạo xã Đ/c Nguyễn Văn Hoàng - Phó bí thư Đảng Ủy và Đ/c Phạm Ngọc Tuấn - phó chủ tịch HĐND xã ghi nhân và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác đào tạo của nhà trường. Đồng thời mong muốn các trường.
20-111.jpg20-11.jpg
Đ/c: Nguyễn Văn Hoàng -Phó Bí thư Đảng uỷ xã Ayun tặng hoa và quà
Chúc mừng trường THPTDTBT THCS Phan Đăng Lưu- trường THPT DTBT Tiểu học Lê Lợi.
Ảnh: N Đức
   Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục văn hóa của xã nhà ngày một tiến bộ hơn. Nhân ngày lễ này kính chúc BGH, cán bộ, công nhân viên, giáo viên cùng toàn thể gia đình của 3 trường có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai