Tin tức > Hoạt động xã
Thực hư chuyện quái thú xuất hiện tại xã Chư Pơng

ần đây, người dân các làng đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã Ia Tiêm, Bờ Ngoong và Chư Pơng (Chư Sê, Gia Lai) luôn sống trong tâm trạng lo âu bởi tin đồn về sự xuất hiện của một con quái thú luôn thay hình đổi dạng, sát hại trẻ em và phụ nữ.

Chư Sê: Gặp mặt và đối thoại với doanh nghiệp

Chiều 14/3/2019, huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện. Các đồng chí Nguyễn Hồng Hà- Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ  tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện; lãnh đạo 15 xã, thị trấn và 63 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Chư Sê: Gặp mặt và đối thoại với doanh nghiệp

Chư Pơng: Diện mạo mới sau 10 năm thành lập

(GLO)- Năm 2005, theo Quyết định số 17/CP của Chính phủ về điều chỉnh địa giới hành chính, xã Chư Pơng (huyện Chư Sê) được thành lập trên cơ sở 7 làng và 7 tổ tự quản tách ra từ xã Ia Tiêm. Ít ai biết rằng, sau khi chia tách và thành lập, xã Chư Pơng vẫn là vùng khó khăn, đói nghèo nhất.

Chính sách đối với Lao động Nữ

Ngày 01/10/2015, Chính phủ ban hành Nghị định số 85/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Bộ Luật Lao động về chính sách đối với lao động nữ. Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2015. Nghị định số 23/CP ngày 18 tháng 4 năm 1996 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về những quy định riêng đối với lao động nữ hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Nghị định này có hiệu lực. Nghị định này quy định chi tiết một số điều của Bộ luật Lao động về chính sách đối với lao động nữ gồm: Đại diện của lao động nữ; quyền làm việc bình đẳng của lao động nữ; cải thiện điều kiện lao động, chăm sóc sức khỏe đối với lao động nữ...

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai