Tin tức > Hội nghị Đảng viên năm 2022

Hội nghị Đảng viên năm 2022

06/01/2023

Sáng ngày 06/01/2023, Đảng ủy xã Bar Măih tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2022. Đồng chí Trương Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.
          Đến dự Hội nghị có toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Trương Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã Bar Măih phát biểu khai mạc Hội nghị.

Trong năm 2022, Đảng ủy xã Bar Măih đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, công tác dân vận chính quyền; đảm bảo an ninh, an toàn cơ quan và công tác kiểm tra, giám sát. Chỉ đạo tổ chức triển khai kịp thời các văn bản của Đảng, Nhà nước; việc xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu giai đoạn 2021 – 2025; triển khai, thực hiện phiếu khảo sát chất lượng sinh hoạt chi bộ; tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; …
          Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên cơ bản thống nhất cao với nội dung của Báo cáo công tác xây dựng Đảng, kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2022, đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các nội dung báo cáo; đề xuất các giải pháp tháo gỡ những hạn chế, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Toàn cảnh Hội nghị

Với  tinh thần dân chủ, thẳng thắn, mạnh dạn, cởi mở và xây dựng cán bộ, các đảng viên trong Đảng bộ đã đặt những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị tập trung vào các vấn đề liên quan đến việc tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã, vấn đề BHYT,..... Các câu hỏi của các đảng viên đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị.

Đồng chí Trương Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã Bar Măih trao giấy khen cho
các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022.

z4018019663367_4c33dbd31ceb6faac58ed89d3fd9d634.jpg
Đồng chí Trương Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã Bar Măih trao giấy khen cho
tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trương Văn Hoàng tiếp thu ý kiến góp ý kiến đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí cũng khẳng định, trong những năm tới, toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò nêu gương, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết trong nội bộ; cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy; sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đảng viên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022 và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.
Thanh Hòa

Thông tin liên hệ: