Tin tức > Nông thôn mới > Lễ công bố làng Tơ Drăh, xã Bar Măih đạt chuẩn làng nông thôn mới năm 2020

Lễ công bố làng Tơ Drăh, xã Bar Măih đạt chuẩn làng nông thôn mới năm 2020

03/03/2022

Ngày 03/3/2022, Ủy ban nhân dân xã Bar Măih tổ chức Lễ công bố làng Tơ Drăh đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Về dự có Thường trực Văn phòng điều phối NTM huyện Chư Sê; đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức xã; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn; Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn, làng trên địa bàn xã, đại diện các đơn vị doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn có nhiều đóng góp xây dựng NTM; Cùng toàn thể Nhân dân và cán bộ làng Tơ Drăh.
Sau 02 năm phát động phong trào thi đua “làng Tơ Drăh chung sức xây dựng nông thôn mới”, cán bộ và nhân dân làng đã đồng lòng, hợp sức để xây dựng thôn ngày càng phát triển về mọi mặt: Kinh tế phát triển ổn định, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt, môi trường và cảnh quan tương đối xanh - sạch - đẹp và đạt 19/19 tiêu chí theo bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới.
Ngày 8 tháng 4 năm 2021, làng Tơ Drăh đã được UBND huyện Chư Sê công nhận làng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 tại Quyết định số 366/QĐ-UBND.
Tại buổi lễ, Thường trực Văn phòng điều phối NTM huyện Chư Sê đã công bố và trao Quyết định của UBND huyện công nhận làng Tơ Drăh đạt chuẩn NTM năm 2020; trao giấy khen “Nhân dân và cán bộ làng Tơ Drăh có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM năm 2020” của UBND huyện Chư Sê cho đại diện thôn, làng.

Ông Mạnh Tuấn Anh, Thường trực Văn phòng điều phối NTM huyện trao Bằng công nhận và Giấy khen cho đại diện làng Tơ Drăh
Để tôn vinh thành quả của Chi bộ, Ban phát triển thôn, làng và nhân dân làng Tơ Drăh trong xây dựng làng nông thôn mới Đảng Ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã đã Quyết định và Tặng bức Trướng cho Nhân dân và cán bộ làng Tơ Drăh. Ngoài ra UBND xã còn khen thưởng 01 cho tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Nông thôn mới để kích lệ tinh thần.

Ông Trương Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã trao tặng Bức trướng cho đại làng Tơ Drăh

Ông Nguyễn Văn Tùng, PCT HĐND cùng ông Siu Bếp và bà Đinh Y Mon, PCT UBND trao giấy khen cho các cá nhân
Cũng tại buổi Lễ công bố, Ông Đinh Phát thay mặt Ban phát triển thôn, làng lên phát động phong trào, kêu gọi toàn thể Nhân dân và cán bộ Đảng viên trên địa bàn thôn, làng phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm cao; cùng đồng lòng tham gia giữ vững lâu dài 19 tiêu chí làng nông thôn mới. Từ đó tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí hơn nữa để trở thành làng Nông thôn mới kiểu mẫu trong giai đoạn 2022-2025.
                                                                                                                                                              (Phương Thảo)

Thông tin liên hệ: