Tin tức > TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM

23/08/2022

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn xã, sáng ngày 16/8/2022, Uỷ ban nhân dân xã Bar Măih đã phối hợp với Công an xã, Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã cắm 02 biển cảnh báo phòng, chống đuối nước tại 02 điểm làng Phăm Ó và Phăm Kleo Ngol.

Cùng với đó, UBND xã đã chỉ đạo các hội, đoàn thể cùng với hệ thống chính trị thôn, làng tích cực tuyên truyền bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao ý thức của người dân, đặc biệt là các các bậc phụ huynh về quản lý, chăm sóc trẻ em tại gia đình; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở phụ huynh và các em học sinh nâng cao ý thức phòng tránh đuối nước, không bơi lội ở ao, hồ, sông, suối. Đây là việc làm rất có ý nghĩa và cần thiết, giúp người dân, các bậc phụ huynh, trẻ em nâng cao cảnh giác, không tắm ở các khu vực nước sâu nguy hiểm, nhất là thời điểm mùa mưa lũ và học sinh được nghỉ hè.
Linh Chi

Thông tin liên hệ: