Tin tức > ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TẠI XÃ BAR MĂIH

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TẠI XÃ BAR MĂIH

08/11/2022

Sáng 08/11/2022, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã về tiếp xúc cử tri tại xã Bar Măih. Về dự đại biểu HĐND tỉnh, có ông Nguyễn Hải Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Trần Thị Thúy Anh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Dun; đại biểu HĐND huyện, có ông Rcom Việt – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Tiêm, bà Đinh Thị Thông – HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và đại biểu HĐND huyện, xã đang công tác tại 05 xã. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri, có các đồng chí lãnh đạo xã và bà con cử tri 05 xã Bar Măih, Bờ Ngoong, Ia Tiêm, AlBă, Chư Pơng.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tham gia tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh – bà Trần Thị Thúy Anh thay mặt cho tổ Đại biểu HĐND tỉnh lên thông báo về kết quả kỳ họp thứ Bảy (chuyên đề), kỳ họp thứ Tám (chuyên đề) – HĐND tỉnh khóa XII với cử tri. Đại biểu HĐND huyện – bà Đinh Thị Thông thay mặt cho tổ Đại biểu HĐND huyện thông báo đến cử tri các xã về kết quả kỳ họp thứ Sáu (chuyên đề), kỳ họp thứ Bảy (chuyên đề), kỳ họp thứ Tám (chuyên đề) – HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026; Ngoài ra còn thông tin đến cử tri về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Chín – HĐND tỉnh, huyện; đồng thời, kết hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước.
Sau khi nghe báo cáo của đại biểu HĐND tỉnh, huyện cho cử tri các xã, có 06 ý kiến, kiến nghị về lĩnh vực giao thông, đường điện, thẻ BHYT, chính sách Người có công...

Ông Nguyễn Hải Hà – TUV, BTHU, CT HĐND huyện tiếp thu ý kiến và
trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời và giải đáp mọi ý kiến, kiến nghị của cử tri./.
H' Mốt

Thông tin liên hệ: