Tin tức > Hoạt động xã > Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bờ Ngoong tổ Hội nghị BCH (mở rộng) lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.

27/12/2022

Chiều ngày 16/12, Hội LHPN xã Bờ Ngoong tổ chức Hội nghị BCH lần thứ V, khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả thực hiện Phong trào, công tác Hội phụ nữ năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
Tong-ket-1-Quang-canh-Hoi-nghi.jpg
Quàng cảnh của Hội nghị
 Về tham dự hội nghị có Chị Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đồng chí Phạm Viết Nghị - PBT Đảng ủy xã;  Đồng chí Cao Minh Nghĩa - Trưởng Công an xã;  Các đồng chí là Trưởng, Phó Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể xã; Các chị là Ủy viên BCH Hội LHPN xã, chi hội Trưởng, chi hội Phó phụ nữ 10 thôn/làng và Tổ trưởng tổ Vay vốn và Tiết kiệm do Hội phụ nữ quản lý vốn ủy thác ngân hàng CSXH huyện.
Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết Công tác - Phong trào phụ nữ năm 2022, xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Bên cạnh đó, đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Gia Lai thời kỳ đổi mới: Tiến bộ trong nhận thức, Sáng tạo trong hành động và Trách nhiệm với cộng đồng”.
 Tong-ket-2-Khen-thuong-cho-cac-tap-the-va-ca-nhan.jpg
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm 2022.
 Tong-ket-3-nhan-ky-niem-chuong-(1).jpg
Các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ” năm 2022

Nhân dịp này, có 04 chị hội viên phụ nữ được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ” của Hội LHPN Việt Nam; 03 tập thể và 5 cá nhân đã được Hội LHPN huyện, UBND xã khen thưởng./.
                                                                                                                              Cao Mai

Thông tin liên hệ: