Tin tức > Hoạt động xã > Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

25/08/2022

Ngày 26/7/2022 UBND xã Bờ Ngoong đã tổ chức tọa đàm để tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng thương binh, liệt sỹ và những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những dấu mốc quan trọng trong lịch sử chiến đấu dành độc lập dân tộc của đất nước cùng những cống hiến, hy sinh của  các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng thương binh, liệt sỹ, những người con ưu tú của  quê hương  trong các cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc và sự nghiệp cách mạng của Đảng. Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và bằng tất cả tình cảm, trách nhiệm những năm qua cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn phường luôn dành sự quan tâm chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng; thực hiện tốt phong trào “đền ơn đáp nghĩa” như: thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách của Đảng, nhà nước đối với người có công; tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công với cách mạng trong các dịp Lễ, Tết; quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện học tập và việc làm cho con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ và con người có công với cách mạng.

Cũng thông qua buổi tọa đàm nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc với truyền thống, đạo lý " Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" từ đó huy động các nguồn lực, nâng cao ý thức, trách nhiệm, sự tham gia của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường trong việc tiếp tục quan tâm chăm sóc đối với người có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực cụ thể, góp phần nâng cao đời sống cho người có công với cách mạng và thân nhân của thương binh liệt sỹ.
bf9c94d3830b46551f1a.jpg
2cf8acbcbb647e3a2775.jpg

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai