Tin tức > Hoạt động xã > tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Bờ Ngoong

tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Bờ Ngoong

09/03/2023

Thực hiện kế hoạch số: 34/KH-CAH ngày 06/02/2023 của Công an huyện Chư Sê về kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Bờ Ngoong. Ngày 08 và 09 tháng 2 năm 2023. Tại nhà văn hóa làng Puih Jri và làng Thoong Nha các đội nghiệp vụ công an huyện Chư Sê phối hợp với UBND xã Bờ Ngoong đã tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho bà con nhân dân hai làng về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về dân tộc, tôn giáo, những âm mưu, phương thức thủ đoạn của các thế lực thù địch  đối với địa bàn huyện Chư Sê, tập trung vào âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của FULRO, tin lành “ĐÊ GA” và thực hiện công tác phòng, chống người DTTS trốn đi nước ngoài. Tham dự buổi tuyên truyền có sự tham gia của các đội nghiệp vụ công an huyện Chư Sê, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn và toàn thể bà con nhân dân làng Puih Jri và làng Thoong nha.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai