Thông tin tuyên truyền > Vệ sinh an toàn thực phẩm
Xử lý nghiêm cơ sở giết mổ không bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm
Xử lý nghiêm cơ sở giết mổ không bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm

Xử lý nghiêm cơ sở giết mổ không bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm

Trình tự kiểm tra thực phẩm nhập khẩu năm 2023
Trình tự kiểm tra thực phẩm nhập khẩu năm 2023

Trình tự kiểm tra thực phẩm nhập khẩu năm 2023

Tăng cường bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học
Tăng cường bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học

Tăng cường bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học

Mức thu phí trong công tác an toàn thực phẩm mới nhất 2023
Mức thu phí trong công tác an toàn thực phẩm mới nhất 2023

Mức thu phí trong công tác an toàn thực phẩm mới nhất 2023

Hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023
Hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023

Hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023

Giải pháp tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Giải pháp tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Giải pháp tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học
Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học

Điều kiện về an toàn thực phẩm trong trường học

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm chức năng
Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm chức năng

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm chức năng

Điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm
Điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm

Điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm

 |<  < 1 2 3 4  >  >| 

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Chủ tịch UBND xã
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông.