Thông tin tuyên truyền > Vệ sinh an toàn thực phẩm > Gia Lai: Không tổ chức lễ phát động trong Tháng hành động vì ATTP năm 2020

Gia Lai: Không tổ chức lễ phát động trong Tháng hành động vì ATTP năm 2020

08/09/2020

  Ngày 14-4, ông Nguyễn Văn Đang- Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Gia Lai cho biết: Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2020 diễn ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai từ ngày 15-4 đến 15-5 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”.

          Chủ đề này nhằm tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm ATTP. Trong Tháng hành động, công tác giáo dục, truyền thông sẽ được đẩy mạnh tăng cường; thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP góp phần giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng.
 
         Theo Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Công điện số 04/CĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Tháng hành động vì ATTP năm nay sẽ không tổ chức lễ phát động. Công tác thanh kiểm tra cũng sẽ tạm dừng và chỉ thực hiện thanh tra đột xuất đối với các cơ sở có dấu hiệu vi phạm pháp luật hoặc theo chỉ đạo từ cấp trên.
 
Như NguyệnThông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.