Tin tức > Dấu ấn công trình thanh niên " Khu vui chơi thiếu nhi"

Dấu ấn công trình thanh niên " Khu vui chơi thiếu nhi"

08/11/2021

   Thực hiện Chương trình, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi, sáng ngày 20/8/2021, BCH Đoàn Thanh niên xã Chư Pơng phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Chư Sê tổ chức thực hiện công trình thanh niên với chủ đề “Khu vui chơi thiếu nhi”.
KVC1.jpg
   Tại Chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành dựng và sơn sửa các dụng cụ vui chơi như vòm chui, bập bênh, khung leo, xích đu v.v.., với những màu sắc đa dạng và tiến hành trồng 50 cây xanh tại Nhà văn hóa xã Chư Pơng. Công trình hoàn thành với tổng kinh phí thực hiện là 8 triệu đồng. Cũng dịp này, Chi đoàn Công an huyện Chư Sê đã gửi tặng 400 cái khẩu trang y tế cho Đoàn Thanh niên xã để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
 KVC4.jpg
 


  Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên xã Chư Pơng, ông Rmah Sái-Bí thư đoàn xã đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo chính quyền địa phương, Chi đoàn Công an huyện Chư Sê, Công ty TNHH cao su Mang Yang và quý mạnh thường quân đã có những sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho Đoàn Thanh niên xã hoàn thành công trình đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Đồng thời, mong trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên xã sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ của các cơ quan, đơn vị để phong trào đoàn tại xã Chư Pơng ngày càng phát triển đi lên.
KVC2.jpg
   Công trình Thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi” là công trình hết sức ý nghĩa, tạo ra sân chơi cho các em thiếu nhi được vui chơi, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, công trình thể hiện được vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn – Đội – Hội trong việc tạo môi trường cho các em thiếu nhi có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, tạo dựng ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống.
                                                                                                                                                                   RahLan Lok

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.