Tin tức > Hoạt động xã > TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG

TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG

09/05/2019

Sáng ngày 30/8/2019, Đảng ủy xã Chư Pơng tổ chức trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Văn Bao, đảng viên chi bộ thôn Hố Lang, thuộc Đảng ủy xã Chư Pơng.

Thừa ủy quyền Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Công Thuần- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng và chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Bao vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng nhân dịp Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/2019. Trong quá trình công tác, đồng chí đã giữ nhiều cương vị khác nhau, nhưng đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
         Thay mặt Đảng uỷ xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị trong thời gian tới đồng chí uôn trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, luôn gắn bó với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi địa bàn cư trú.
CT.

Thông tin liên hệ: