Tin tức > Lễ phát động toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2022

Lễ phát động toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2022

21/02/2022

Sáng ngày 10/2/2022, tại xã Chư Pơng, huyện Chư Sê đã tổ chức Lễ phát động toàn dân ra quân làm đường giao thông và thủy lợi vệ sinh môi trường . Tham dự có đồng chí Phạm Ngọc Hưng Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thị Vân - Phó bí thư thường trực và các đồng chí CBCC, các Đoàn thể xã và thôn trưởng các thôn, làng.
RQ1.jpgCác đại biểu tham dự.
   Theo kế hoạch, chiến dịch toàn dân ra quân làm đường giao thông và thủy lợi, vệ sinh môi trường năm 2022 của xã Chư Pơng được triển khai thực hiện từ ngày 10/2  được chia thành 2 lượt, lượt 1 từ tập trung làm giao thông tại tuyến đường thôn Grai Mek và vệ sinh môi trường. Phát quang cây cối, bụi rậm, khơi thông cống rãnh, lượt 2 làm giao thông tại tuyến đường thôn thôn Thái hà và thôn Hố Lang và nạo vét kênh mương dọc đường làng ngõ xóm. Xây dựng cải tạo, sửa chữa các công trình trọng yếu, các công trình bị hư hỏng do thiên tai gây ra.
Sau buổi ra quân UBND xãtiếp tục huy động toàn dân phát quang bụi rậm đường liên xã và đường nội thôn. Nạo các vét kênh mương, đắp bờ ruộng trên phạm vi toàn xã

RQ4.jpg

RQ5.jpg
Toàn cảnh ra quân tuyến đường và thuỷ lợi
   Đồng chí Phạm Ngọc Hưng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong phong trào làm giao thông, thủy lợi. Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Hưng – Bí thư Đảng ủy  đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong phong trào làm giao thông, thủy lợi năm 2021. Đồng thời yêu cầu Ban chỉ đạo ra quân làm giao thông, thủy lợi xã, các thôn, làng cần tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân gắn với phong trào xây dựng NTM trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương.  Tăng cường bám nắm thôn, làng, kiểm tra đôn thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu đã đề ra.
                                                                                                                                                                   Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: