Tin tức > Lễ tổ chức tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chư Pơng

08/10/2020

Ngày 02/10/2020 Thường trực HĐND xã, UBND xã Chư Pơng thay mặt Phòng LĐTB&XH huyện Chư Sê, Doanh nghiệp tư nhân Kim Tuyết tặng 05 xe đạp cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chư Pơng.
Trị giá mỗi xe là 1,7 triệu đồng do Phòng LĐTB&XH  huyện Chư Sê vận động Doanh nghiệp tư nhân Kim Tuyết đứng chân trên địa bàn huyện tài trợ.
Xe-dap-Copy.jpg

Anh-xe-dap-(1).jpg
     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực trong dịp Tết Trung thu, là nguồn động viên cổ vũ tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuận lợi trên con đường đến trường. Tạo động lực cho các em nổ lực phấn đấu trong học tập đạt được những thành tích cao nhất, để có một tương lai tươi sáng hơn.

Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: