Tin tức > Ra quân ngày chủ nhật xanh đợt 2 năm 2022

Ra quân ngày chủ nhật xanh đợt 2 năm 2022

01/06/2022

Ngày 29/5, Đoàn xã Chư Pơng tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh đợt 2 năm 2022, và chào mừng đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chư Sê lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham gia buổi ra quân với gần 18 đồng chí đoàn viên thanh niên của 07 chi đoàn trong xã
RQD1.jpg   Tại buổi ra quân thực hiện các hoạt động thanh niên hướng về cộng đồng, như: phát quang cây bụi che khuất tầm nhìn, khơi thông cống rãnh, thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh giọt cho bà con Nhân dân sử dụng nước làm đẹp khu nước giọt tại thôn Kênh Siêu xã Chư Pơng; tuyên truyền tới nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ giọt nước theo phong tục tập quán của người Jrai vì tương lai, hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và toàn thể cộng đồng thôn.

RQD2.jpg
RQD3.jpg   Thông qua các hoạt động, phần việc thanh niên tại Ngày chủ nhật xanh đã góp phần nâng cao nhận thức, phát huy vai trò, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên hướng về cộng đồng. Qua đó, tạo sức lan tỏa trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ giọt nước công cộng cho Nhân dân./.
                                                                                                                                                                    RMah Sái

Thông tin liên hệ: