Tin tức > Tổ chức đại hội điểm của chi bộ làng Kênh Siêu nhiệm kỳ 2022 -2025.

Tổ chức đại hội điểm của chi bộ làng Kênh Siêu nhiệm kỳ 2022 -2025.

27/09/2022

Sáng ngày 18/8, Đảng bộ xã Chư Pơng chỉ đạo chi bộ làng Kênh Siêu chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự chỉ đạo có đồng chí Phạm Ngọc Hưng  HUV, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND chỉ đạo lãnh đạo Chi ủy, Chi bộ, hệ thống chính trị, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ.
KS4.jpgĐồng chí Bí thư chủ toạ Đại hội chị bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
   Làng Kênh Siêu, xã Chư Pơng có 272 hộ với 1.629 nhân khẩu, diện tích trên 431.7 ha. Chi bộ có 17 Đảng viên, nhiệm kỳ qua cấp ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động, phong trào của địa phương. Đời sống của bà con nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp nên cấp ủy, chỉ bộ đã xây dựng Nghị quyết và bám sát chỉ đạo của cấp trên trong lãnh đạo phát triển kinh tế, nhằm nâng cao thu nhập cho đảng viên, người dân trên địa bàn.

KS3.jpgToàn cảnh các lãnh đạo tham gia dự Đại hội chị bộ nhiệm kỳ 2022-2025
   Năm 2020, thu nhập bình quân đầu người đạt 39 triệu đồng/người và 2021 thu nhập bình quân đầu người đạt 49 triệu đồng/người. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt từ 80 đến 90%, gia đình thể thao đạt từ 30 đến 35%. Trong nhiệm kỳ, thôn có 03 em đậu đại học. Tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên chiếm 2%. Tổng giá trị huy động nhân dân đóng góp tiền, ngày công lao động công ích xây dựng NTM và nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid-19.
Công tác xây dựng và phát triển Đảng được chi bộ quan tâm, kết nạp mới 1 đảng viên; có 01đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Nhiệm kỳ 2022-2025, chi bộ làng Kênh Siêu, xã Chư Pơng phấn đấu kết nạp 2 đến 3 đảng viên; chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; thôn và Ban mặt trận, các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó trên 75% Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí chí Phạm Ngọc Hưng, HUV, Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND chỉ đạo ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh: Cấp ủy chi bộ, đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần, vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên; tích cực tham gia và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân quyết tâm thực hiện trong năm 2022; Tăng cường vai trò đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân...
KS1.jpg
KS2.jpgĐại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH chi ủy, nhiệm kỳ 2022-2025.
   Ngay sau đại hội, Đảng ủy xã Chư Pơng đã họp bổ sung, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức để triển khai Đại hội chi bộ các thôn, làng tiếp theo được tốt hơn.
                                                                                                                                                                  Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: