Tin tức > UBND xã Chư Pơng tổ chức tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH nă

13/12/2021

UBND xã Chư Pơng tổ chức tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2021 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Hưng, Bí thư Đảng ủy- CT. UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã,Thường trực HĐND, UBND,UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà là trưởng thôn
TK1.jpgẢnh toàn hội nghị

Năm 2021, tình hình kinh tế của xã Chư Pơng phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn. Tổng diện tích gieo trồng toàn xã là 1.846.5 ha1, so với kế hoạch huyện giao đạt 100%, so cùng kỳ năm trước đạt 106.6%, so với Nghị quyết HĐND xã đạt 100.03%. Tổng sản lượng lương thực 1.025 tấn, so với kế hoạch huyện giao đạt 77.92%, so với cùng kỳ năm trước đạt 118.06%, so với Nghị quyết HĐND xã Đạt 77.92%2.Công tác văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế được quan tâm và đạt nhiều kết quả, chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên, tỷ lệ học sinh khá, giỏi ở các nhà trường ngày càng tăng; công tác chính sách, xã hội, từ thiện nhân đạo được quan tâm. Đến nay, xã Chư Pơng còn hộ nghèo 12 hộ, 0,69% hộ cận nghèo 60 hộ 4,82 %. Cũng trong năm 2021, cấp ủy, chính quyền xã Chư Pơng cũng đã huy động sự ủng hộ, đoàn kết của toàn thể nhân dân. Cùng với đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững và ổn định; công tác cải cách hành chính tiếp tục được tập trung thực hiện, và chất lượng ngày càng được nâng cao.
   Năm 2021, xã Chư Pơng đề ra 5 mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể và các biện pháp thực hiện, nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH trên địa bàn xã trong năm 2021.
                                                                                                                                                                   Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: