Tin tức > Xã Chư Pơng Tổ Chức Giải Bóng Chuyền " Bông Lúa Vàng"

Xã Chư Pơng Tổ Chức Giải Bóng Chuyền " Bông Lúa Vàng"

27/10/2022

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội Nông Dân Việt Nam xã Chư Pơng tổ chức giải bóng chuyền “Bông Lúa vàng” lần thứ III năm 2022.
BC1.jpg
Toàn cảnh các đại biểu tham dự lễ khai mạc

BC2.jpg
Toàn cảnh trận thi đấu
   Hội Nông dân xã Chư Pơng vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền “Bông Lúa vàng” lần thứ III năm 2022 chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022) và 77 năm ngày thành lập Hội Nông dân tỉnh Gia Lai (25/10/1945-25/10/2022). Tham dự giải có 6 đội với gần 120 vận động viên nam đến từ các thôn, làng trên địa bàn xã.
   Giải bóng chuyền  “Bông Lúa vàng” lần thứ III năm 2022 là dịp để các hội viên Hội Nông dân có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời thúc đẩy hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân.
   Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi.

BC3.jpg
BC4.jpgToàn cảnh trao giải nhất, nhi, bà và khuyến khích các đội tham gia giải
   Sau 1 ngày thi đấu, giải bóng chuyền “Bông Lúa vàng” lần thứ III năm 2022 đã thành công tốt đẹp với kết quả giải nhất thuộc về  làng Grai Mek;  giải nhì thuộc về  làng Kênh Siêu;  đồng giải ba thuộc về làng Hố Lâm và làng Hố Lang. Ngoài các giải trên BTC đã trao giải phong cách cho các đội.
    Đồng chí Lê Đình Dương, phó bí thư Đảng uỷ, bà Cao Thị Hồng Xuân - Chủ tịch Hội nông Dân xã đã trao giải cho các đội tham gia thi đâu.
                                                                                                                                                               Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: