Tin tức > Xã Chư Pơng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2023

Xã Chư Pơng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2023

06/04/2023


    Sáng ngày 02/03/2023, được sự cho phép của LĐLĐ huyện Chư Sê và Thường trực Đảng ủy xã, UBND và BCH Công đoàn cơ sở xã Chư Pơng đã tổ chức Hội nghị CBCC xã Chư Pơng năm 2023.
     Dự Hội nghị có Đồng chí Phạm Ngọc Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
    Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ cơ quan trong việc thực hiện Nghị quyết chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của CBCC thực hiện trong năm 2022 và thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ công nhân viên và người lao động. Đồng thời chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại trong công tác chuyên môn của từng bộ phận, tác phong làm việc và đạo đức ứng xử của cán bộ, công chức nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
HNCC1.jpgQuang cảnh hội nghị
    Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCC năm 2022; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan; báo cáo phòng trào thi đua công đoàn năm 2022, phương hướng năm 2023; báo cáo thanh tra nhân dân năm 2022, báo cáo quyết toán tài chính công đoàn năm 2022; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của UBND và Công đoàn xã năm 2023.
    Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy đinh tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ thăm hỏi, khen thưởng của Công đoàn năm 2023 nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2023.


   HNCC2-(1).jpg
    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức xã, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2023.
     Công đoàn cơ quan UBND xã Chư Pơng có 29 đoàn viên công đoàn. Năm 2022, Công đoàn xã luôn quan tâm thực hiện đúng chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức và người lao động. Ngoài lương và phụ cấp, các chế độ làm ngoài giờ, chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ của người lao động được thực hiện đầy đủ, đúng quy định. Công tác thi đua được bình xét công khai, dân chủ. Cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tích cực vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2023, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và cơ quan UBND xã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan UBND xã với các mục tiêu chủ yếu: Công đoàn cơ sở xã đăng ký đạt vững mạnh, cơ quan UBND xã đăng ký Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ, không có cán bộ vi phạm và bị xử lý kỷ luật.
    Tại hội nghị, Công đoàn xã đã tuyên dương khen thưởng cho các đoàn viên công đoàn đã hoàn thành xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023./.
                                                                                                                                                               Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.