Tin tức > Đoàn thanh niên xã Chư Pơng ra quân "ngày chủ nhật xanh"

Đoàn thanh niên xã Chư Pơng ra quân "ngày chủ nhật xanh"

08/11/2021

Hòa chung với khí thế hừng hực của tuổi trẻ xã nhà đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Thực hiện Kế hoạch số 152/BTV ngày 03/8/2021 của Ban thường vụ Huyện đoàn Chư sê về tổ chức ra quân thực hiện chiến dịch “Ngày chủ nhật xanh” đợt IV năm 2021, sáng ngày 19/9/2021, Đoàn  thanh niên xã Chư Pơng đã tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với hoạt động phát quang, dọn dẹp đường liên xã dài 1km tại thôn Ia Bâu.
CNX2.jpg
   Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các phần việc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Đoàn xã đã vận động hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia phát quang đường liên xã tạo mỹ quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

CNX1.jpg
CNX4.jpg
   Qua hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”, Đoàn thanh niên xã Chư Pơng đã tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên biết về tác hại của rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa, từ đó vận động đoàn viên, thanh niên hạn chế sử dụng các chế phẩm từ nhựa và tích cực tuyên truyền, vận động thành viên trong gia đình và cộng đồng hạn chế thải rác thải ra môi trường.
                                                                                                                                                                  Rah Lan Lok

Thông tin liên hệ: