Tin tức > Đoàn xã Chư Pơng đã tổ chức phát động ra quân trồng cây

Đoàn xã Chư Pơng đã tổ chức phát động ra quân trồng cây

26/08/2020

Thực hiện theo Kế hoạch: 136/KH-BCĐ, ngày 22 tháng 7 năm 2020 của Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Chư sê về Kế hoạch hoạt động hè năm 2020.
Ngày 14/8, Đoàn xã Chư Pơng đã tổ chức phát động  ra quân trồng cây với chủ đề Chiến dịch “ Thanh niên tình nguyện hè ” năm 2020.

A2.jpg
     Ra quân phát động, hơn 50 Đoàn viên thanh niên, học sinh về sinh hoạt hè và nhân dân thôn Thái Hà đã trồng  cây, hoa 132 cây tại điểm trường, tuyến đường nội bản. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thúc đẩy phong trào trồng và bảo vệ rừng trên địa bàn, nâng cao ý thức ĐVTN và người dân về bảo vệ cảnh quan môi trường, góp phần xây dựng thôn thêm xanh – sạch – đẹp.

A3.jpg
     Tại buổi phát động ra quân Đoàn xã Chư Pơng đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây, trồng rừng để việc trồng cây và bảo vệ rừng trở thành việc làm thường xuyên. Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ và đoàn viên thanh niên xã đã trồng hơn 132 cây xanh và hoa quanh khu vực khuôn Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn.

Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: