Tin tức > Hoạt động xã > Hội nghị cán bộ, công chức xã Dun năm 2023

Hội nghị cán bộ, công chức xã Dun năm 2023

12/01/2023

Sáng ngày 01/12/2023, UBND xã Dun đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức người lao động năm 2022. Hội nghị là dịp để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phát động phong trào thi đua thực tế tế thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Dự đại hội có Đ/c Trần Thị thúy Anh,Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Đình Tuyền, Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hồ Duy Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, bán chuyên trách.

Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022, báo cáo thu chi tài chính và thông qua các kiến ​​nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, báo cáo công tác Thanh tra nhân dân. Đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các kiến ​​đóng góp, đề xuất, kiến ​​nghị của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

cd.jpg

Tại hội nghị cũng phát động phong trào thi đua và ký cam kết giữa Chính quyền, Công đoàn và Viên chức - Người lao động với nội dung đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của nhân dân.

cd2.jpg

Hội nghị biểu cũng dương và tặng giấy khen của Công đoàn huyện Chư Sê cho các đồng chí cán bộ, công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022 và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn nhân dịp tết tết năm 2023.

cd3.jpg

cd4.jpg
Hội nghị ủy viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, phụ trách, vị trí cao nhất.

VH