Tin tức > LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

18/02/2022

Chiều 18/02 tại hội trường UBND xã Dun, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đ/c Nguyễn Hồng Hà - Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi lễ.
Dự Lễ có Đ/c Ngô Xuân Hiếu Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy trưởng Ban tổ chức huyện ủy.Dự buổi lễ còn có thường trực Đảng ủy xã, UBND xã và các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư chi bộ các thôn, làng. Theo các Quyết định số 305,306-QĐ/HU ngày 11/02/2022 của Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Rah Lan Thoa  - huyện Ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Dun được điều động đến nhận công tác tại UBMTTQ Việt nam huyện và giưới thiệu hiệp thương bầu giữu chức Phó chủ tịch UBMTTQ việt nam huyện nhiệm kỳ 2019 -2024.
Trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Thúy Anh Giữu chức Bí thư Đảng ủy xã Dun.
Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Hồng Hà  bày tỏ sự tin tưởng với cương vị mới, các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng; không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học tập để trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ; chủ động, sáng tạo trong công việc để cùng tập thể hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Quang cảnh buổi lễ:
bt.jpgbt1.jpg