Tin tức > TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ 8/3/2022

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ 8/3/2022

07/03/2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 – 2027), Chiều ngày 07/3, công đoàn xã Dun cùng Hội LHPN xã đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và trao tặng “áo dài yêu thương” cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Thị Thúy Anh – Bí Thư Đảng Ủy xã, đ/C Phạm Quốc Hoan PBT đảng ủy xã cùng với 6 chi hội trưởng Phụ Nữ Thôn, làng, 20 chị em công đoàn xã cùng các ban ngành đoàn thể trong xã cũng về dự.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng phụ nữ. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua như " Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với đẩy mạnh "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào "5 không, 3 sạch"; "Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo"... Các phong trào thi đua được triển khai luôn thu hút đông đảo hội viên trên địa bàn huyện hưởng ứng tích cực. Nhiều hội viên ở các cấp hội từng là hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã mạnh dạn vay vốn phát triển kinh tế từng bước thoát nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.
Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chíTPhạm Quốc Hoan Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh giá cao những đóng góp của phụ nữ xã nhà trong việc tham gia cùng các cấp ủy, chính quyền các địa phương thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm Quốc phòng – an ninh. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các hội Phụ nữ thôn, làng cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện tốt và có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã nhà ngày phát triển.
một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

TIN ẢNH: VH