Tin tức > xã Dun tổ chức nghiên cứu, học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, B

xã Dun tổ chức nghiên cứu, học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, BCH Trung ương Đảng khóa XIII

22/09/2022

Chiều ngày 21-9, Đảng bộ xã Dun tổ chức hội nghị toàn xã nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Phan Tất Phượng Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện Ủy dự và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết.

z3741871385262_4e93e7725a64773d515a6a40158ada17.jpg

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Thúy Anh, Bí thư đảng ủy xã , Lê Đình Tuyền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí BCH đảng ủy xã; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã, CBCC xã, Bí thư, phó bí thư các chi bộ cùng các Đảng viên trong đảng bộ xã.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Tất phượng truyền đạt những nội dung cốt lõi, quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đó là.

phuong.jpg

Đồng chí Phan Tất Phượng truyền đạt nội Dung hội nghị

“Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất đai, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; chuyên đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; chuyên đề “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; chuyên đề “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”.

z3741871398624_6c6260fb4c4c9393e5c4f46e0c3040bd.jpg

Các đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Phan Tất Phượng đề nghị sau hội nghị này các cấp ủy, Chi Bộ Đảng tiếp tục tập trung nghiên cứu, học tập, quán triệt, nắm vững những quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi, nhất là những vấn đề mới trong các nghị quyết trên các lĩnh vực trọng yếu như: Quản lý và sử dụng đất đai, nông nghiệp, nông dân, nông thôn, phát triển kinh tế tập thể, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên. Đây là những vấn đề rất lớn, rất khó, rất hệ trọng đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện, từ cơ sở, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới.

VH