Tin tức > NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ LÀNG NHĂ

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ LÀNG NHĂ

15/11/2019

Thực hiện Hướng dẫn số: 02/HD-MTTQ-BTT ngày 14 tháng 10 năm 2019 của UBMTTQVN huyện Chư Sê, về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), trên địa bàn huyện Chư Sê.
Sáng ngày 15/11/2019, khu dân cư làng Nhă – xã Ia Blang đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và sơ kết thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” năm 2019.
Đến tham dự “Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” - khu dân cư làng Nhă có ông Hồ Duy Chung – Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy huyện Chư Sê; ông Nguyễn Văn Khôi – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Blang; về dự còn có các đồng chí Trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, các ban ngành, đoàn thể của xã và hơn 100 hộ gia đình khu dân cư làng Nhă.

“Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” – làng Nhă được diễn ra trang trọng với nội dung ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; sơ kết thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” tại làng Nhă năm 2019; đồng thời biểu dương khen thưởng 05 cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”. Về tham dự Ngày hội huyện tặng khu dân cư làng Nhă phần quà trị giá 3.000.000đ; tại Ngày hội khu dân cư làng nhă còn nhận được nhiều phần quà khác của Đảng ủy, UBND, MT và các đoàn thể của xã.
IMG_20191115_091633.jpg
MTTQ xã Ia Blang trao giấy khen cho hộ dân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc
vận động "toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" năm 2019

IMG_20191115_091851.jpg
Ông Hồ Duy Chung - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức huyện ủy
huyện Chư Sê trao quà cho khu dân cư làng Nhă

IMG_20191115_094509.jpg
Ông Nguyễn Văn Khôi - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Ia Blang
Tặng quà cho khu dân cư làng Nhă

Đến với Ngày hội Ban công tác Mặt trận đã phối hợp với Ban nhân dân thôn và các đoàn thể, thực hiện các cuộc vận động có sức lan tỏa, thiết thực, hiệu quả góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân; Công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng đạt nhiều tiến bộ. Nhận thức về quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của người dân trong làng nâng lên theo mức sống. Nhân dân hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng khu dân cư không có tội phạm và tệ nạn xã hội, khu dân cư không rác, về ý thức chấp hành an toàn giao thông ngày càng cao.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai