Tin tức > Tin ĐẢNG ỦY > Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023

19/01/2023

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng bộ Huyện Chư Sê về việc kết nạp Đảng viên. Ngày 18-19/01/2023 Chi bộ Làng Tnung và Chi bộ Làng Kueng XN đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú để đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

b926a77d966f4d31147e.jpg
Đ/c Ngô Văn Vương-Bí thư chi bộ Làng Tnung trao quyết định cho đ/c Nguyễn Văn Dương

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Nguyễn Văn Dương và Vi Văn Trượt đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đây là 02 đảng viên đầu tiên được kết nạp trong năm 2023. Trong 02 đồng chí đảng viên mới kết nạp có 01 đồng chí là thanh niên xung phong nhập ngũ năm 2023 và 01 đồng chí thuộc lực lượng dân quân.

057ce37e2df3f6adafe2.jpg
Đ/c Rmah Duy-Bí thư chi bộ Làng Kueng XN trao quyết định cho đ/c Vi Văn Trượt

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Đạt-Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Dương và Vi Văn Trượt đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã HBông ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai