Tin tức > Tin ĐẢNG ỦY > Đảng bộ xã HBông tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ

08/07/2019

Sáng 08/7 Đảng bộ xã HBông tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại XII. Đ/c Rah Lan Ty -Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Trọng Lễ, Phó bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Hữu Tỵ, Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Nhiệm kỳ qua, cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên xã HBông đã nhận thức sâu sắc vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; thường xuyên tuyên truyền, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm nghị quyết của cấp ủy Đảng các cấp, quy định của Điều lệ Đảng; giữ vững nguyên tắc của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể.
         Đảng ủy xã HBông đã tập trung quán triệt và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; đổi mới toàn diện, đồng bộ công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ. Xây dựng các chương trình kiểm tra, giám sát góp phần thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.
         Tại hội nghị, các ý kiến tham luận đã nêu ra những ưu điểm, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng tại địa phương; đặc biệt là những khó khăn trong công tác quản lý đảng viên, công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên mới ở các chi bộ thôn, làng.
          Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Rah Lan Ty ghi nhận các ý kiến đóng góp, phát huy những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế, yếu kém trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng xã HBông. Lưu ý nhiệm vụ thời gian tới, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Cần phải chú trọng, đi sâu vào thực tiễn hơn nữa từng nội dung, hành động, việc làm cụ thể. Trong phương hướng, nhiệm vụ, phải làm nổi bật được những giải pháp có tính trọng điểm, đột phá của công tác xây dựng Đảng.
Ngọc Hân

Thông tin liên hệ: