Tin tức > Xã Ia Blang: Tổ chức thăm tặng quà nhân dịp LỄ VU LAN năm 2021

Xã Ia Blang: Tổ chức thăm tặng quà nhân dịp LỄ VU LAN năm 2021

22/08/2021

Lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Cũng là dịp để con cháu tri ân, kính nhớ tổ tiên, hướng về nguồn cội. Đem những việc tốt trong năm dâng lên ông bà và điểm lại những việc chưa tốt để khắc phục sửa chữa trong thời gian tới là những việc thường làm của các gia đình.
     Sáng ngày 22/8/2021 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ia Blang đến thăm, tặng quà tại chùa Linh Phước và Trịnh Xá Ngọc Đồng trên địa bàn xã. Tại buổi nói chuyện đồng chí Nguyễn Văn Khôi Chủ tịch UBND xã đại diện hỏi thăm và chúc sức khỏe Ban trị sự chùa Linh Phước và Trịnh Xá Ngọc Đồng, đồng chí nhấn mạnh công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn, đặc biệt chú trọng các nơi thờ tự tôn giáo phải đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch cho bà con phật tử trong ngày lễ. Không tập trung đông người tổ chức nghi lễ.

Thay mặt Ban trị sự - thường trực của chùa Linh Phước và Trịnh xã Ngọc Đồng đã cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ia Blang đến thăm và cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan mong muốn ngày càng có nhiều các Phật tử được sinh hoạt và tham gia các hoạt động lành mạnh; mặt khác Chùa cũng đã triển khai và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Screenshot_2021-08-22-14-28-41-08.jpgScreenshot_2021-08-22-14-30-00-88.jpg
Lãnh đạo xã Ia Blang đến thăm, tặng quà Chùa Linh Phước
và Trịnh xã Ngọc Đồng trong dịp Lễ Vu Lan năm 2021
     Dù dịch bệnh, còn nhiều điều mong ước không thể thực hiện được ngay, song tấm lòng chân thành, hiếu thảo, xuất phát từ tình yêu thương của con cháu vẫn luôn là món quà tuyệt vời nhất mà cha mẹ, ông bà mong đợi. Ngày Vu Lan báo hiếu cũng chính là ngày mà mỗi con người Việt Nam thể hiện, gìn giữ được những giá trị đó.
                                                                            CV Phương

Thông tin liên hệ: