Tin tức > Hoạt động xã > GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN HÈ NĂM 2022

GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN HÈ NĂM 2022

18/07/2022

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 24/6/2022 của Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ia Glai, sáng ngày 13/7/2022 BTC giải bóng đã hè đã tổ chức lễ Khai mạc giải bóng đá hè cho các cháu thanh thiếu niên trên địa bàn xã.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Võ Thị Yến - phó bí thư Đảng uỷ xã. Đồng chí Hồ Minh Hậu – quyền chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong thường trực HĐND-UBND, UB MTTQ, các đoàn thể xã, các đơn vị doanh nghiệp tài trợ cho giải đấu. và hơn 80 vận động viên đến từ 8 đơn vị thôn, làng trên địa bàn xã.
                                          km.jpg
                                                                                               Toàn cảnh lễ Khai mạc giải bóng đá. Ảnh :VTH
     17 trận đấu diễn ra trong ba ngày, thi đấu với thời tiết không thuận lợi tuy nhiên các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, thi đấu với tinh thần giao lưu, Đoàn kết- Trung thực và Cao thượng.
                                h-ct.jpg h-ct2.jpg
                                                                                      Hình ảnh 1 số trận đấu. Ảnh : VTH
      Kết thúc giải bóng đá, Ban tổ chức đã đã trao 1 giải nhất cho đội bóng làng Del, giải nhì cho đội bóng làng Ngol, giải ba cho đội bóng thôn Nhơn Phú và giải khuyến khích cho đội bóng thôn Hương Phú. Cầu thủ Kpă Vinh, đội làng Ngol được lựa chọn là  giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn Kpă Nhương, đội làng Del là thủ môn xuất săc nhất giải.
        h1.jpg h5.jpg ln.jpg
                                                                BTC trao giải cho các đội nhất, nhì, ba. Ảnh : VTH
     Giải bóng đá thiếu niên hè đã thu hút rất nhiều đội bóng từ các thôn, làng. Nó thật sự là sân chơi bổ ích giúp các  cháu có những ngày hè vui vẻ, rèn luyện sức khoẻ, tạo sự giao lưu, học hỏi đoàn kết giữa các cháu thiếu niên trên địa bàn xã.
                              h-kk.jpg h-ca-nhan.jpg
                                                              BTC trao giải cho đội giải khuyến khích và 2 cá nhân. Ảnh: VTH