Tin tức > Hoạt động xã > HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LẦN THỨ I NĂM 2022

HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LẦN THỨ I NĂM 2022

20/11/2022

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022). Ngày 17/11/2022, tại nhà văn hoá xã UB MTTQ xã Ia Glai đã tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng xã Ia Glai lần thứ I.

Hội diễn đã thu hút hơn 180 các diễn viên không chuyên đến từ 9 thôn, làng trên địa bàn xã với các thể loại như ca, múa, nhạc và kịch.  mỗi tiết mục đều đã thể hiện được sự đầu tư luyện tập nghiêm túc của các đơn vị tham gia, Nội dung các tiết mục tập trung vào các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, niềm tự hào dân tộc, lịch sử đấu tranh cách mạng và những thành tựu trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.
      Sau một ngày đua tài ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba, 8 giải khuyến khích. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị làng Ngol, giải nhì thuộc về thôn Nông Trường , làng  Del đạt giải ba và giải khuyến khích được trao cho làng Yon.
             hd.jpghdd.jpg
      Hội diễn nghệ thuật quần chúng không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích và ý nghĩa, mà còn là nơi giao lưu văn hóa, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống dân tộc, duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trong nhân dân. Đây cũng là dịp để những diễn viên không chuyên trong toàn xã có dịp giao lưu, học hỏi góp phần nâng cao đời sống văn hóa cơ sở, xây dựng phong trào văn hoá văn nghệ quàn chúng ngày càng phát triển đòng thời tôn vinh bảo tồn các giá trị văn hoá truyền thống nhằm đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực, các tệ nạn xã hội trên địa bàn toàn xã.
    Một số hình ảnh của hội diễn:
 hd1.jpghd2.jpg                  hd3.jpghd4.jpg                                                                                                                                                   Tin, hình ảnh: Vũ Thị Hợp

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai