Tin tức > Hoạt động xã > Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

20/05/2022

Sáng ngày 19/5/2022 tại Hội trường nhà văn hoá xã Ia Glai. Huyện uỷ Chư Sê đã về trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Phok Y Sơn. Đảng viên của đảng bộ xã Ia Glai.

Về tham dự lễ trao tặng có đồng chí Lê Đình Huấn - phó bí thư Huyện uỷ Chư Sê, đồng chí Trần Đức Thoan - Phó chánh văn phòng huyện uỷ Chư Sê, đồng chí Võ Thị Yến-phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã, các đồng chí là bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và đồng chí Phok Y Sơn.
                                                             o-s-2.jpg
    Tại buổi lễ đồng chí Trần Đức Thoan đã thông qua quyết định của tỉnh uỷ Gia Lai về việc trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Phok Y Sơn đợt 19/5. Cũng tại buổi lễ đồng chí Lê Đình Huấn đã chúc mừng đồng chí Phok Y Sơn vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
                                                                                                                                     VHXH: Vũ Thị Hợp

Thông tin liên hệ: