Tin tức > Hoạt động xã > TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2022)

TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2022)

29/07/2022

Phát huy đạo lý  “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 27/7/2022 tại hội trường Nhà văn hoá, Đảng uỷ, HĐND-UBND, UB MTTQ các đoàn thể xã đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ. Tham gia buổi toạ đàm có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND-UBND, UB MTTQ các đoàn thể xã, cán bộ công chức xã, thôn trưởng các thôn, làng và 30 đối tượng là đại diện cho 85 cá nhân, gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí ấm cúng. các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ; được nghe các đồng chí lão thành Cách mạng chia sẻ về những ký ức hào hùng đã trải qua trong chiến tranh. Từ đó khơi dậy trong mỗi người niềm tự hào dân tộc, đề cao ý thức tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
                                          h22.jpg
    Được biết, hiện nay trên địa bàn xã có 85 đối tượng là thương bệnh binh, và thân nhân người có công đang được hưởng chế độ theo quy định.
    Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng 30 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Đây là việc làm đầy ý nghĩa, thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.
                                      h33.jpg                                                                     h44.jpg
                                                                                                                                      VHXH: Vũ Thị Hợp

Thông tin liên hệ: