Tin tức > Hoạt động xã > Tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn xã Ia Glai

Tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn xã Ia Glai

10/04/2022

Thực hiện kế hoạch cứu trợ đồng bào dân tộc thiểu số sáng ngày 9/4/2022 tại uỷ ban nhân dân xã Ia Glai. Hội chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với chùa Phổ An (ấp Long Thanh, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) đã tới và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn xã Ia Glai.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Phấn Tiến- CT Hội CTĐ huyện Chư Sê, lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND xã và đoàn từ thiện do thầy Thích Đức Hảo dẫn đoàn.
                                             QUA-2.jpg
    Đoàn đã tặng 200 phần quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn…và một trăm ngàn đồng tiền mặt trị giá mỗi phần quà là bảy trăm ngàn đồng. Ngoài ra đoàn còn tặng cho học sinh nghèo trường tiểu học Nguyễn Tri Phương gồm bút, vở, sữa.
                                           QUA-3.jpg
   Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ, động viên người dân nghèo bớt đi chút khó khăn trong cuộc sông và giúp các em có động lực để đến trường.
                                                                                                                                    Vũ Thị Hợp (VHXH)

Thông tin liên hệ: