Tin tức > Hoạt động xã > XÃ IA GLAI: CHƯƠNG TRÌNH “ NGÀY HÈ CỦA EM”

XÃ IA GLAI: CHƯƠNG TRÌNH “ NGÀY HÈ CỦA EM”

06/06/2022

Sáng ngày, 4/6/2022  Đoàn xã Ia Glai đã phối hợp với nhóm thiện nguyện Hạt Bụi ( thành phố Hồ Chí Minh) do chị La Hồng Yến kết nối đã tổ chức chương trình “ Ngày hè của em”

Sáng ngày, 4/6/2022  Đoàn xã Ia Glai đã phối hợp với nhóm thiện nguyện Hạt Bụi (thành phố Hồ Chí Minh) do chị La Hồng Yến kết nối đã tổ chức chương trình “ Ngày hè của em” nhằm tặng quà cho các cháu học sinh của điểm trường làng Yon Tok. Đến dự và trao quà có đồng chí Võ Thị Yến – phó bí thư Đảng uỷ xã, hệ thống chính trị làng Yon tok, các đồng chí bí thư các chi đoàn, nhóm thiện nguyện và 200 cháu nhỏ được tặng quà.
    Nhóm thiện nguyện đã trao 200 xuất quà cho các cháu thiếu nhi tại điểm trường làng Yon Tok, mỗi phần quà trị giá 602.000 đồng/ xuất gồm cặp sách, vở, bút,….
                                                 h2.jpg
    Trong buổi trao quà Nhóm thiện nguyện cùng Đoàn xã đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tuyên truyền cho các em học sinh về phòng, chống đuối nước kỹ năng phòng, chống bạo lực và xâm hại trẻ em..,  nhằm hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra đối với các em. Đồng thời còn tổ chức gian hàng ẩm thực 0 đồng, các trò chơi dân gian truyền thống….
                                                                                                                                                   h4.jpg

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo cho các e có một mùa hè vui vẻ, an toàn, lành mạnh. Giúp các cháu bước vào năm học mới được đầy đủ hơn, tạo động lực học tập cho các cháu.
                                                                                                                                           CC VHXH: Vũ Thị Hợp

Thông tin liên hệ: