Tin tức > Hoạt động xã > Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã Ia Hlốp, nhiệm kỳ 2021 -2026 tại là

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã Ia Hlốp, nhiệm kỳ 2021 -2026 tại làng Plong

13/11/2021

Sáng ngày 13/11/2021 tại làng Plong đã diễn ra buổi tiếp xúc cử trị với Đại biểu hội đồng nhân dân xã'
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-HĐND ngày 11/11/2021 của Thường trực HĐND xã về tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ III của đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026. Từ ngày 16/11/2021 đến ngày 19/11/2021, tại 08 Tổ đại biểu HĐND xã.Về tiếp xúc cử tri có Đại điện Thường trực HĐND xã,UBND xã UBMTTQVN xã các ban ngành đoàn thể trong xã.

Ành Thị Toan

*Tại hội nghị, đại diện các tổ đại biểu HĐND xã đã thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ ba HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo của UBND xã về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị đã được tổng hợp tại Báo cáo số 03/BC-UBND ngày 2/8/2021 của UUBND xã.

Cử tri các thôn làng tại 8 tổ đề nghị Nhà nước cần xem xét đẩy mạnh công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác quản lý đất đai; công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội; quan tâm đến công tác làm đường nội đồng,điện đường và các hỗ trợ kính phí làm các kênh mương Thủy Lợi.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, lãnh đạo UBND xã và các bạn ngành của xã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm đến các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, các đồng chí lãnh đạo xã đã ghi nhận và cảm ơn các cử tri đã luôn ủng hộ, tin tưởng vào các biểu HĐND xã và xin hứa sẽ tiếp tục tâm huyết và trách nhiệm làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân, đồng thời các đồng chí lãnh đạo xã đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đối với những ý kiến vượt thẩm quyền Tổ đại biểu HĐND xã hứa sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy.

RS Võ Thị Toan

Thông tin liên hệ: