Tin tức > Nông thôn mới
Nhằm phấn đấu thực hiện tiêu chí Xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng ca...
Nhằm phấn đấu thực hiện tiêu chí Xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Nhân dân tham gia đóng góp kinh phí xây dựng nhà văn hóa tại 3 thôn (thôn 1, thôn 2,thôn 3) xã Ia Hlốp

Cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới và Cuộc thi ảnh về nông thôn...
Cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới và Cuộc thi ảnh về nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020

     Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới là một chương trình tổng thể về phát triển kinh tế - xã hội, chính trị và an ninh quốc phòng do Thủ tướng Chính phủ ban hành năm 2010 để xây dựng và triển khai trên phạm vi nông thôn toàn quốc, căn cứ tinh thần của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đến nay, sau hơn 9 năm triển khai, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã đạt và vượt các mục tiêu đề ra, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn và sự phát triển kinh tế – xã hội của...

Khởi tố vụ vỡ nợ hàng chục tỷ đồng ở Ia Grai
Khởi tố vụ vỡ nợ hàng chục tỷ đồng ở Ia Grai

(GLO)- Chiều 13-2, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến vụ vỡ nợ trên địa bàn mà Báo Gia Lai Điện tử từng phản ánh.

Default news teaser image
Từ 15-1, chiếu tia laser vào máy bay sẽ bị phạt đến 40 triệu

Hành vi sử dụng đèn laser trong hoặc khu vực lân cận cảng hàng không, sân bay ảnh hưởng đến việc máy bay di chuyển, cất cánh, hạ cánh sẽ bị phạt tiền 30-40 triệu đồng.

Các bạn trẻ Chư Sê “hào hứng” cùng vườn hoa hướng dương
Các bạn trẻ Chư Sê “hào hứng” cùng vườn hoa hướng dương

Vườn hoa Hướng dương của gia đình chị Nguyễn Thị Hằng, thôn 4, xã Ia Hlốp ( huyện Chư Sê) được trồng cách đây 70 ngày đã nở bông đúng vào thời điểm Tết và gần ngày lễ tình yêu 14/2 đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình ghi lại khoảnh khắc đẹp giữa tiết trời ngày Xuân.

XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA: HƯỚNG TỚI BỀN VỮNG, THỰC CHẤT
XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA: HƯỚNG TỚI BỀN VỮNG, THỰC CHẤT

Xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia là yêu cầu tất yếu và là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển giáo dục của tỉnh. Với quyết tâm đến năm 2020 có 44,3% trường học đạt chuẩn quốc gia, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ với nhiều giải pháp cụ thể.

Default news teaser image
Sơ kết 01 năm thực hiện việc tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp về xây dựng nông thôn mới trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Kế hoạch số 183-KH/TU, ngày 29 tháng 01 năm 2019 về việc sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 12-CT/TU, ngày 13 tháng 02 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy các cấp về xây dựng làng nông thôn mới trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

LÀM GIÀU TỪ TRANG TRẠI HƯƠU, NAI Ở CHƯ PRÔNG
LÀM GIÀU TỪ TRANG TRẠI HƯƠU, NAI Ở CHƯ PRÔNG

(GLO)- Nuôi hươu, nai lấy nhung không phải là mô hình mới trên địa bàn huyện Chư Prông. Song nuôi hươu, nai với số lượng lớn để cung cấp nhung, con giống ra thị trường ngoài tỉnh thì có lẽ ở huyện biên giới này mới chỉ có anh Nguyễn Văn Thuận (làng Xom, xã Ia Pia).

Già làng Rơ Mah Roăn - Cầu nối ý Đảng, lòng dân
Già làng Rơ Mah Roăn - Cầu nối ý Đảng, lòng dân

Là người có uy tín trong làng đồng bào dân tộc thiểu số bản thân già làng Rơ Mah Roăn, làng Sơr, xã Ia Hlốp ( huyện Chư Sê) thời gian qua luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đầy đủ hương ước, quy ước của làng và phổ biến chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước.

Default news teaser image
Gia Lai: Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

(GLO)- Đến thời điểm này, 17 huyện, thị xã, thành phố đã cơ bản hoàn tất các bước trong quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và sẵn sàng cho ngày hội tòng quân diễn ra vào sáng 20-2.

 |<  < 1 2  >  >| 

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.