Tin tức > Hoạt động xã > Hội nghị triển khai đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trá

Hội nghị triển khai đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách và chính quyền cơ sở năm 2022

10/11/2022

Sáng ngày 03/11/2022, tại hội trường UBND xã Ia Ko tổ chức cuộc họp triển khai đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách và chính quyền cơ sở năm 2022
Dự và chỉ đạo có đồng chí Kpuih Sai, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Rơ Mah Sơ - Chủ tịch UBND xã Ia Ko chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí là cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã.

Căn cứ Công văn số 11851/UBND-VP, ngày 17/10/2022 của UBND huyện Chư Sê về việc đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ công chức, người hoạt động không  chuyê trách và chính quyền cơ sở năm 2022. Tại hội nghị, từng đồng chí  cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã đã tự đọc bản kiểm điểm cá nhân và tự đánh giá mức độ hoàn thành chức trách, nhiệm vụ giao năm 2022. Sau đó các đồng chí cán bộ công chức tham gia đóng góp ý kiến cho đồng chí mình.
Cũng tại hội nghị, có 18 lượt ý kiến đã tham gia ý kiến đóng góp các mặt ưu điểm, tồn tại và định hướng giải pháp khắc phục trong năm 2023 cho từng đồng chí cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách.
Sau 1 buổi làm việc với tinh thần làm việc nghiêm túc, việc đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách của xã Ia Ko đã được thực hiện bảo đảm khách quan, toàn diện, cụ thể và thực chất; lấy kết quả, chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ, công vụ làm thước đo chủ yếu để đánh giá.
Căn cứ tiêu chí đánh giá, xếp loại chất lượng, hội nghị đã thống nhất 26/45 đồng chí cán bộ công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 18/45 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; 01 đồng chí chưa đủ thời gian đánh giá, xếp loại.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai